8 xu hướng thiết kế quán cafe 2019 – Thiết kế Minh Kiệt Cafe

8 xu hướng thiết kế quán cafe 2019 - Thiết kế Minh Kiệt Cafe

Bạn đang nghĩ đến việc mở một quán cafe hay đơn giản là cải tiến nội thất của quán. Hãy nhớ rằng điều này sẽ xác định sự quay trở lại của những vị khách lần đầu tiên tại quán cà phê của bạn. Tuy nhiên, thiếu sự chuẩn bị hoặc mặt khác, những sai lầm kinh doanh nghiêm trọng khiến gần 60% quán cà phê và nhà hàng thất bại trong năm đầu tiên. Vậy ngay bây giờ, hãy cùng Minh Kiệt Cafe tìm hiểu về những xu hướng thiết kế quán cafe 2019.

  1. Gam màu đất

Bạn hãy thử lướt qua một tạp chí trang trí nhà và sẽ nhận thấy sự phổ biến của bảng màu tông màu đất. Thành thật mà nói, nó là một trong những mục yêu thích của chúng tôi hoạt động đặc biệt tốt nếu bạn đang cố gắng tạo ra một môi trường cảm thấy ấm áp và chào đón. Màu xanh lá cây đã trở lại (đã bao giờ biến mất?) Và điều này được phản ánh trong nội thất bao gồm màu xanh lá cây và màu đất. Vì vậy, màu xám và màu be như là các sắc thái trung tính tương phản với các màu ấm hơn như màu xanh đậm đậm, đất nung và màu xanh lá cây ấm áp.

8 xu hướng thiết kế quán cafe 2019 - Thiết kế Minh Kiệt Cafe

  1. Hình nền đậm

Chúng tôi hút những hình nền táo bạo và nếu bạn muốn đưa ra tuyên bố thì chỉ cần một bức tường của quán cà phê của bạn với một bản in đầy màu sắc có hình chim, tán lá, hoa nhiệt đới và tương tự, là một cách dễ dàng và không tốn kém.

  1. Thảm trên tường

Vâng, chúng tôi biết rằng hầu hết mọi người sử dụng thảm trên sàn nhà của họ để tạo cảm giác ấm áp và ấm cúng nhưng làm thế nào về việc treo một thảm trên tường để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật kết cấu? Nó rất thú vị nếu bạn thử đó.

8 xu hướng thiết kế quán cafe 2019 - Thiết kế Minh Kiệt Cafe

  1. Trần ấn tượng

Hầu hết chúng ta đều quá bận tâm khi quyết định màu sắc cho cả 4 bức tường mà đến khi chúng ta đi lên trần nhà thì nó dễ dàng chạm tới một chậu sơn trắng. Một trần ấn tượng hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo của quán cà phê và cũng làm cho một điểm nói chuyện. Nếu căn phòng của bạn đã được trang trí nhưng bạn cảm thấy nó thiếu thứ gì đó nhất định thì hãy thử tìm kiếm phía bên trên thử xem nhé.

  1. Không gian sẵn sàng cho Instagram

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để truyền bá về các địa điểm và không gian khác nhau. Nhưng có rất nhiều sự cạnh tranh cho các nhấp chuột và lượt thích ngoài kia. Để đảm bảo nội thất nhà hàng hoặc quán cà phê của bạn có thể xem xét ánh sáng hoặc các tính năng, hoặc kết hợp các tác phẩm cổ điển hay thay đổi với các lớp hoàn thiện công nghiệp chắc chắn hơn. Ốp lát theo khuôn mẫu, sử dụng khéo léo màu sắc và các món ăn hiển thị tất cả sẽ giúp bạn kiếm được một vị trí trên các khách hàng của mình.

  1. Thiết kế bền vững

Rất may, ngày càng nhiều chủ nhà hàng cũng như quán cafe đang kết hợp tính bền vững và các vật liệu và sản phẩm thân thiện với môi trường vào không gian của họ. Xu hướng cho thực đơn không chất thải sẽ mở rộng đến nội thất trung tính carbon, tác động tối thiểu sử dụng nguyên liệu tái chế hoặc nguyên liệu thô.

8 xu hướng thiết kế quán cafe 2019 - Thiết kế Minh Kiệt Cafe

  1. Đồ nội thất

Khi nói đến việc mua đồ nội thất cho một quán cà phê, quán bar hoặc nhà hàng, có một vài điều cần xem xét. Khi tìm kiếm đồ nội thất lý tưởng của bạn, nó luôn luôn tốt hơn để có một khái niệm hoặc chủ đề trong đầu về phong cách nào sẽ phù hợp nhất với cơ sở của bạn.

Nội thất tiện nghi cũng nhiều về vị trí và chức năng cũng như về đệm. Nhiều khách hàng muốn tìm một ngóc ngách và đỗ xe ở đó một lúc, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có chỗ ngồi có cấu trúc (như tường hoặc giá sách) ở ít nhất một bên. Hãy chắc chắn để có ghế thực tế cũng như những người ấm cúng, mặc dù. Những chiếc ghế quá mềm có thể khiến khách hàng của bạn buồn ngủ, điều đó thật tuyệt nếu họ cố gắng viết một bài luận.

8 xu hướng thiết kế quán cafe 2019 - Thiết kế Minh Kiệt Cafe

  1. Ánh sáng – điều không thể nào bỏ qua

Một trong những yếu tố quan trọng hơn để đạt được sự vui vẻ của khách hàng là ánh sáng. Thức ăn tuyệt vời, phục vụ tốt và nội thất đẹp không thể bù đắp cho cảm giác khó chịu được tạo ra bởi ánh đèn sáng. Trong những điều kiện này, thức ăn cũng thay đổi màu sắc, thịt có màu xám và rau có màu hơi xanh. Đây là một thảm kịch, gây ra hoàn toàn bởi ánh sáng không phù hợp.

Hãy tưởng tượng mình trong một quán cafe với đối tác của bạn. Nội thất rất đẹp, và dịch vụ thì tuyệt vời nhưng ánh sáng quá mạnh đến nỗi chúng phá hủy vĩnh viễn ý tưởng của bạn để tận hưởng một bầu không khí thân mật. Ánh sáng tốt liên quan đến việc kết hợp ánh sáng ban ngày với ánh sáng điện. Ánh sáng ban ngày tự nhiên là thoải mái nhất và nhiệm vụ của đèn điện là bắt chước nó. Sự kết hợp này là cơ bản để có một ánh sáng dễ chịu.

8 xu hướng thiết kế quán cafe 2019 - Thiết kế Minh Kiệt Cafe

Tại Minh Kiệt Cafe, chúng tôi không chỉ cung cấp tư vấn thiết kế mà còn mang đến một loạt các đồ nội thất quán cà phê với đủ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và kích cỡ. Tại sao bạn không xem những dự án chúng tôi đã làm để biết chi tiết hơn.Và chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng.

Chuỗi Thiết Kế Minh Kiệt Design

Minh Kiệt Cafe – Thiết kế quán cafe chuyên nghiệp

Minh Kiệt Spa – Thiết kế Spa cao cấp

Minh Kiệt Nhà Hàng – Thiết Kế Chuỗi nhà hàng 5 sao 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo