Bí quyết thành công khi thiết kế quán cafe tại Đà Nẵng

Những năm gần đây, Đà Nẵng được xem là một trong  những thị trường tiềm năng để đầu tư các mô hình kinh doanh F&B.  Đặc biệt là các quán cafe, nhà hàng được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để chinh phục vùng đất tiềm năng này. Vậy làm thế nào để thiết kế quán cafe tại Đà Nẵng thu hút, đẹp mắt và mang lại lợi ích kinh doanh. Hãy cùng xem bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé. 

Thiết kế quán cafe tại Đà Nẵng 

Uống cafe đang dần trở thành 1 nét văn hóa của người Việt Nam. Đặc biệt là giới trẻ, đi cafe với bạn bè, làm việc hay check-in đang dần trở nên phổ biến và được cộng đồng này săn đón. Vì thế để đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng này thiết kế quán cafe tại Đà Nẵng không chỉ phải có không gian đẹp mắt và còn phải đảm bảo quán của bạn độc lạ, bắt mắt. Đặc biệt là cần có cá tính riêng. 

Hơn thế nữa Đà Nẵng là thành phố du lịch, khách hàng không chỉ là người Việt mà còn có khách quốc tế từ nhiều quốc gia trên thế giới. Do vậy, khi thiết kế quán cà phê tại Đà Nẵng, chủ đầu tư cần phải đưa ra những phương án thiết kế quán phù hợp, vừa phô ra những nét văn hóa của Đà Nẵng, của Việt Nam. Vừa tạo nên những nét cá tính riêng độc đáo cho riêng mình, đảm bảo cho không gian  luôn ấn tượng và thu hút nhất.

Minh Kiệt Design với kinh nghiệm thiết kế quán cafe phong phú, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 1 thiết kế có phong cách riêng, cá tính riêng. Quan trọng hơn bản thiết kế này sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu bạn nhắm đến.

Kinh nghiệm thiết kế quán cafe tại Đà Nẵng

Mỗi quốc gia có cách thưởng thức cà phê khác nhau, tạo nên nét đặc trưng thậm chí là văn hóa của vùng miền. Do vậy, khi thiết kế quán cà phê tại Đà Nẵng chủ đầu tư cần phải chú ý đến một vài yếu tố, đảm bảo cho không gian quán cà phê luôn đẹp, nổi bật cho việc kinh doanh hiệu quả.

Phong cách thiết kế quán cafe tại Đà Nẵng 

Trước hết về phong cách thiết kế, những không gian quán cà phê theo phong cách hiện đại không thiếu trên thị trường hiện nay. Nếu chủ đầu tư muốn tạo sự khác biệt, thu hút khách du lịch khi đến với Đà Nẵng, thì việc lựa chọn phong cách thiết kế là vô cùng quan trọng. 

Chủ đầu tư có thể thiết kế quán cà phê vỉa hè với những ly cà phê sữa đá thơm ngậy. Hoặc cũng có thể giới thiệu đến khách hàng không gian cà phê mang phong cách Việt Nam thời bao cấp với những bức tranh hay đồ vật trang trí ấn tượng … chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú.

Vị trí quán cafe 

Đối với những thành phố có dịch vụ du lịch, thương mại phát triển như Đà Nẵng, vị trí thiết kế quán cà phê thuận lợi càng trở nên quan trọng hơn. Nó không chỉ ảnh hưởng tới phong cách thiết kế, đối tượng khách hàng mà thậm chí còn là cả lợi nhuận kinh doanh. Do đó, chủ đầu tư cần tìm kiếm những khu vực “đắc địa” như các cung đường gần bờ biển hoặc những nơi gần các di tích, khu tham quan….đảm bảo lượng khách hàng ổn định cho việc kinh doanh hiệu quả.

Thiết kế quán cafe bắt mắt tại Đà Nẵng 

Được xem là một trong những đơn vị thiết kế quán cafe tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Minh Kiệt Design sẽ giúp chủ đầu tư biến tấu ra những không gian cafe đẹp mắt dựa trên phong cách chủ đầu tư yêu thích. Và đương nhiên chúng tôi sẽ có nhiệm vụ tư vấn, giúp chủ đầu tư lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với khách hàng và số vốn chủ đầu tư có. Được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm. Minh Kiệt Design sẽ giúp bạn có được một kế hoạch kinh doanh phù hợp và hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo