Mẫu Thiết kế nhà hàng Fish Restaurant CATCH

Nhà hàng Fish Restaurant CATCH được thiết kế dựa trên mục tiêu tạo ra 1 nhà hàng thanh lịch và cao cấp. Thiết kế nhà hàng theo phong cách châu Âu, mang lại nét đẹp hiện đại, sang trọng. Với thời gian thi công trong vòng 4 tháng Fish Restaurant CATCH đã chính thức ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với khách hàng tại UKRAINE.

Thiết kế nhà hàng Fish Restaurant CATCH

  • Địa điểm: UKRAINE
  • Diện tích: 560 m2
  • Architects: YoDezeen studio

Hiện trạng của nhà hàng ban đầu đã được các kiến trúc sư tận dụng và dọn sạch không gian bên trong với mục đích sử dụng ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng và không khí thoáng mát, được tạo ra từ những chiếc cửa sổ. Tổng thể nhà hàng được chia làm 2 phần với sảnh chính ở tầng trệt và sảnh tiệc ở tầng 2. Khu vực quầy bar kết hợp với bàn dài đặt tại phòng ăn chính cùng với 3 tủ trưng bày, kệ rượu và tủ lạnh.

Điểm nổi bật của nhà hàng chính là số lượng lớn đèn treo, gương làm cho không gian sảnh chính chứa đầy ánh sáng lung linh và huyền ảo. Vào ban ngày, CATCH được dành nhiều hơn cho các cuộc họp kinh doanh, vì không khí ở đây rất phong cách, nhưng đồng thời ấm cúng và không quá trang trọng. Vào buổi tối, nhà hàng biến thành một nơi rất lãng mạn chứa đầy ánh sáng lung linh.

Bản vẽ kỹ thuật của nhà hàng Fish Restaurant CATCH

Dự án liên quan

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo