Thiết kế nhà hàng hiện đại cao cấp Mama Lee – Hàng Buồm

Thiết kế nhà hàng hiện đại cao cấp Mama Lee - Minh Kiệt Cafe thiết kế

NHÀ HÀNG MAMA LEE – HÀNG BUỒM

Thực tế đã chứng minh, cái nhìn tổng thể về nội thất của một nhà hàng thực sự ảnh hưởng đến trải nghiệm ăn uống. Vì thế, khi mở một nhà hàng, việc bạn cần đặc biệt lưu ý đó là thiết kế của nó. Hôm nay, Minh Kiệt sẽ giới thiệu tới bạn một thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng – đó là nhà hàng Mama Lee Hàng Buồm.

DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG MAMA LEE

  • Địa chỉ 36-38 hàng Buồm – Hà Nội
  • Thiết kế thi công trọn gói

Mỗi tầng của nhà hàng là những góc thiết kế cùng đồ nội thất trang trí khác nhau, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng như bạn bè gặp gỡ, đối tác bàn bạc công việc hoặc đại gia đình tụ họp.

Nằm trên phố cổ nhỏ nhưng cực kỳ tấp nập, Mama Lee nổi bật với vẻ trẻ trung, hiện đại mà vẫn sang trọng. Điểm ấn tượng mà Mama Lee đem lại là thiết kế lộ trần mang xu hướng phong cách Industrial (Công nghiệp). Thiết kế công nghiệp là một xu hướng đang phát triển thực sự để có được trái tim của chúng ta mỗi lần nhìn thấy.Kiến trúc sư của Minh Kiệt Design lấy cảm hứng từ các nhà máy công nghiệp cũ đã được chuyển đổi thành không gian để bạn có thể thưởng thức với bạn bè và gia đình.

Khu nhà bếp:

Khu vệ sinh:

Khu vực lễ tân – Quầy bar:

Khu vực ăn uống:

Mặt tiền:

Không có quá nhiều điểm nhấn trang trí, chỉ với một chút hoa hòa cùng ánh sáng ấm áp, nhà hàng Mama Lee là điểm đến tuyệt vời của tất cả mọi người. Nếu muốn có một thiết kế nhà hàng đơn giản mà không kém phần ấn tượng như vậy, còn chần chờ gì mà bạn không liên hệ với Minh Kiệt Design. Với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Chuỗi Thiết Kế Minh Kiệt Design

 Minh Kiệt Cafe – Thiết kế quán cafe chuyên nghiệp

Minh Kiệt Spa – Thiết kế Spa cao cấp

Minh Kiệt Nhà Hàng – Thiết Kế Chuỗi nhà hàng 5 sao 

Dự án liên quan

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo