Thiết kế nhà hàng Buffet chay Nón Xưa -Nhà Hàng Phong cách Đông Dương

Thiết kế nhà hàng Buffet chay Nón Xưa - Xu hướng Hot năm 2020 - Thiết kế Minh Kiệt Cafe

NHÀ HÀNG BUFFET CHAY NÓN XƯA

Ăn chay đang là một xu hướng đang rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới. Cuộc sống càng hiện đại, phát triển, con người ta càng thấy có nhiều áp lực nên thường có xu hướng tìm đến những điều nhẹ nhàng, thanh tịnh để giải tỏa căng thẳng. Do đó, ăn chay cũng là cách giúp mọi người vui vẻ, sống gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ, cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống hơn. Vì những điều như trên, khi thiết kế một nhà hàng chay, các kiến trúc sư cũng thường khai thác tối đa sự thanh tịnh, nhẹ nhàng này. Và nhà hàng Buffet Chay Nón Xưa đã được thiết kế đúng với tinh thần đó.

Thiết kế nhà hàng Buffet chay Nón Xưa -Nhà Hàng Phong cách Đông Dương

Thiết kế nhà hàng chay

Thiết kế nhà hàng chay

Thiết kế nhà hàng chay
Thiết kế nhà hàng chay theo phong cách truyền thống

Nhà hàng có diện tích không lớn nhưng được bố trí rất gọn gàng, khoa học, tạo cảm giác chuyên nghiệp, gây thiện cảm cho khách hàng. Các bức tranh tường cũng như khung ảnh trang trí cũng mang màu sắc quê hương đất nước rõ nét.

Thiết kế nhà hàng chay

Thiết kế nhà hàng chay

Thiết kế nhà hàng chay
Nhà hàng không quá rộng nhưng được bố trí đẹp mắt

Mặt tiền nổi bật:

Thiết kế nhà hàng chay

Nhà hàng buffet chay Nón Xưa

Nhà hàng Buffet Chay Nón Xưa có tông màu chính là xanh lá cây – đúng với thông điệp từ nhiên mà họ muốn mang tới khách hàng. Ngay khi bước chân vào nhà hàng, thực khách đã như chìm đắm vào không gian đậm chất Việt Nam với nón lá, gạch hoa giản dị truyền thống nhưng rất gần gũi, thân quen.

Ăn chay mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe và nếu được thưởng thức các món ăn đó tại một nơi mang đầy đủ tinh thần như nhà hàng Buffet Chay Nón Xưa thì thật tuyệt vời. Nếu bạn muốn thiết kế nhà hàng chay hay bất cứ lĩnh vực nào, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Minh Kiệt Design nhé.

Chuỗi Thiết Kế Minh Kiệt Design

 Minh Kiệt Cafe – Thiết kế quán cafe chuyên nghiệp

Minh Kiệt Spa – Thiết kế Spa cao cấp

Minh Kiệt Nhà Hàng – Thiết Kế Chuỗi nhà hàng 5 sao 

Dự án liên quan

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo