Thiết kế nhà hàng bún bò Huế O Hà đẳng cấp

Thiết kế nhà hàng bún bò Huế O Hà đẳng cấp - Thiết kế Minh Kiệt Cafe

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BÚN BÒ HUẾ O HÀ

Đã qua lâu rồi thời chỉ cần ăn ngon còn hàng quán như thế nào cũng được. Ngày nay, ăn ngon, mặc đẹp, dịch vụ tốt, thiết kế ấn tượng là mục tiêu hướng tới của nhiều đối tượng khách hàng. Một quán bún bò Huế qua bàn tay thiết kế của kiến trúc sư tại Minh Kiệt Design đã mang đến cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời.

Dự án: THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BÚN BÒ HUẾ O HÀ

  • Địa chỉ: Võ Chí Công, Hà Nội
  • Thiết kế và thi công trọn gói

Với mong muốn thiết kế đậm chất Việt Nam của chủ nhà hàng, Minh Kiệt Design đã lựa chọn phong cách Á Đông cho nhà hàng bún bò Huế O Hà.

Nhà hàng có diện tích 85m2, một mặt sàn nhưng được phân chia khá hợp lý bao gồm khu vực lễ tân, khu vực ăn uống, khu vực bếp và nhà vệ sinh.

   

Như đã nói ở trên phong cách Á Đông là nét nổi bật trong kiến trúc của nhà hàng O Hà. Mộc mạc, dân dã với tường gạch, đèn lồng vàng treo mang lại ánh sáng dịu nhẹ. Chắc chắn thực khách đến đây không chỉ hài lòng về đồ ăn ngon mà còn rất thoải mái với không gian quán.

   

Khu vực nhà bếp đơn giản nhưng rất gọn gàng, vệ sinh với điểm nhấn là tường gạch hoa văn đẹp mắt.

   

Dù là công trình to hay nhỏ, Minh Kiệt Design luôn dành thời gian, tâm huyết để sáng tạo và thực hiện chỉn chu, tốt nhất có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thiết kế ấn tượng.

Chuỗi Thiết Kế Minh Kiệt Design

 Minh Kiệt Cafe – Thiết kế quán cafe chuyên nghiệp

Minh Kiệt Spa – Thiết kế Spa cao cấp

Minh Kiệt Nhà Hàng – Thiết Kế Chuỗi nhà hàng 5 sao 

Dự án liên quan

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo