Thiết kế nhà hàng hải sản cao cấp Biển Xanh

Thiết kế nhà hàng hải sản cao cấp Biển Xanh - Thiết kế Minh Kiệt Cafe

Thiết kế nhà hàng cần sự chuyên nghiệp trong cách bài trí, bố trí không gian chức năng khoa học và phù hợp với phong cách thiết kế của chủ đầu tư. Là sự kết hợp giữa trung tâm tổ chức sự kiện với nhà hàng hải sản, Biển Xanh gây ấn tượng với thực khách ngay từ khi bước chân vào bởi màu xanh dịu mát của đại dương.

Dự án thiết kế nội thất nhà hàng hải sản cao cấp Biển Xanh – Phố Nối Hưng Yên

Thiết kế nhà hàng hải sản cao cấp Biển Xanh - Thiết kế Minh Kiệt Cafe

Minh Kiệt Cafe thiết kế một chiếc bể chứa đựng hải sản cực kỳ đẹp mắt ngay ở khu trung tâm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thực phẩm mà mình mong muốn.

Với chủ đề biển cả, nhà hàng Biển Xanh được trang trí bởi những bức tranh và nổi bật hơn cả là trần vẽ những con vật đến từ đại dương xanh. Nhìn thôi cũng đã đủ kích thích vị giác cho mọi khách hàng đến đây.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Nhật Bản – Linh Lang – Thiết kế Minh Kiệt Cafe

Khu vực ăn uống ghi điểm bằng những vật dụng có màu xanh như nước biển tạo sức hút ấn tượng bởi cảm giác mát mẻ như đang đắm chìm vào thế giới đại dương huyền bí. Đối với ánh sáng, Minh Kiệt sử dụng những bóng đèn phát ra ánh sáng màu vàng nhạt hoặc màu trắng làm cho không gian nhà hàng trở nên tươi trẻ và thoải mái hơn.

Thiết kế nhà hàng hải sản cao cấp Biển Xanh - Thiết kế Minh Kiệt CafeVừa là nhà hàng vừa là địa điểm tổ chức sự kiện nên Biển Xanh có bố trí chỗ ngồi ăn, đi lại với khoảng cách thoải mái, dễ di chuyển cho cả khách hàng lẫn nhân viên phục vụ. Nhà hàng Biển Xanh còn có hai phòng VIP, dành cho những khách hàng muốn có sự riêng tư tuyệt đối để bàn chuyện làm ăn, tụ tập nhóm bạn bè, họp mặt gia đình…

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhà hàng nhưng đang phân vân không biết xu hướng thiết kế nào phù hợp. Hãy gọi ngay cho Minh Kiệt Cafe để nhận tư vấn nhé.

Chuỗi Thiết Kế Minh Kiệt Design

 Minh Kiệt Cafe – Thiết kế quán cafe chuyên nghiệp

Minh Kiệt Spa – Thiết kế Spa cao cấp

Minh Kiệt Nhà Hàng – Thiết Kế Chuỗi nhà hàng 5 sao 

Dự án liên quan

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo