Thiết kế Pub Zombie 1 – Sành điệu và ấn tượng – Minh kiệt Cafe

Thiết kế Pub Zombie 1 - Sành điệu và ấn tượng - Minh kiệt Cafe

Nhu cầu giải trí của mọi người, đặc biệt là giới trẻ ngày càng tăng đồng nghĩa với sự ra đời của nhiều khu vui chơi giải trí, bar, pub… Để thu hút khách hàng đến với mình, thiết kế pub phải trẻ trung, sành điệu và ấn tượng. Dưới đây là một trong những dự án như vậy.

Thiết kế Pub Zombie 1 - Sành điệu và ấn tượng - Minh kiệt Cafe

Dự án: THIẾT KẾ PUB ZOMBIE

Là một quán pub nhỏ với diện tích 65m2 nhưng Zombie vẫn nổi bật bởi thiết kế ấn tượng, trẻ trung, hiện đại mà cực kỳ sang chảnh của mình. 

Thiết kế Pub Zombie 1 - Sành điệu và ấn tượng - Minh kiệt Cafe Thiết kế Pub Zombie 1 - Sành điệu và ấn tượng - Minh kiệt Cafe

Ánh sáng, quầy bar, đồ nội thất phụ kiện của Zombie đều mang lại bầu không khí thoải mái, dễ chịu ngay khi khách hàng bước chân vào.
Xem thêm: Thiết kế Pub Zombie 2 – Khác biệt và cực kỳ độc đáo – Minh kiệt Cafe

Thiết kế Pub Zombie 1 - Sành điệu và ấn tượng - Minh kiệt Cafe Thiết kế Pub Zombie 1 - Sành điệu và ấn tượng - Minh kiệt Cafe Thiết kế Pub Zombie 1 - Sành điệu và ấn tượng - Minh kiệt Cafe Thiết kế Pub Zombie 1 - Sành điệu và ấn tượng - Minh kiệt Cafe

Bạn có thể tạo một quán pub đẹp như Zombie mà mọi người sẽ thích ghé thăm thường xuyên bằng cách lựa chọn Minh Kiệt Cafe là đối tác để thiết kế và thi công bạn nhé.

Chuỗi Thiết Kế Minh Kiệt Design

 Minh Kiệt Cafe – Thiết kế quán cafe chuyên nghiệp

Minh Kiệt Spa – Thiết kế Spa cao cấp

Minh Kiệt Nhà Hàng – Thiết Kế Chuỗi nhà hàng 5 sao 

Dự án liên quan

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo