Thiết kế quán Cafe Coco fast food

Dự án thiết kế quán Cafe Coco fast food

  • Địa chỉ: T3 Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội
  • Thiết kế và thi công trọn gói: Minh Kiệt Design

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh quán cafe kéo theo môi trường cạnh tranh cao, có quá nhiều đối thủ nếu bạn mở quán ngay lúc này. Chiến lược kinh doanh của bạn không đủ mạnh thì khả năng thành công sẽ không cao cho dù quán đông khách bởi khi bắt tay vào kinh doanh, để duy trì hoạt động bạn cần phải chi trả cho rất nhiều chi phí như địa điểm, trả lương nhân viên,… Vậy làm thế nào để có thể nâng cao được lợi nhuận? Nhiều chủ đầu tư đã chọn giải pháp bổ sung thêm nhiều món đồ ăn khác thay vì chỉ đơn thuần là cafe. Những món ăn có thể là trà sữa, thức ăn nhanh,… và còn có nhiều chủ đầu tư chọn mô hình quán cafe nhà hàng kết hợp nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của thực khách và tận dụng được không gian của quán.

Quán Café Coco fast food T3 Hoàng Đạo Thúy là dự án quán cafe nhà hàng cao cấp được Minh Kiệt thiết kế và thi công theo phong cách lạ mắt và độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của thực khách tại đây.

Café coco khu T3 Hoàng Đạo Thúy luôn nổi tiếng và được nhiều người biết đến với phong cách hiện đại, hấp dẫn với bất kì khách hàng nào lần đầu được đặt chân tới quán. Đơn vị thiết kế và thi công Minh Kiệt chúng tôi vinh dự là người đã góp phần làm nên sự hoàn hảo cho cửa hàng.

Với diện tích 300 m2, mọi góc cạnh của cửa hàng luôn được sự hài lòng tuyệt đối của chủ cửa hàng sau khi công trình được Minh Kiệt hoàn thiện.

Coco Fast Food luôn nổi tiếng với cấu trúc không gian hoàn hảo, tạo cảm giác thư thả tuyệt vời cho khách hàng nghỉ ngơi và ăn uống. Đó chính là đẳng cấp mà đơn vị thiết kế thi công quán café Minh Kiệt chúng tôi đem đến cho đối tác của mình.

Thậm chí, nhiều khách hàng trung đã cảm thấy yêu thích Coco không chỉ bởi sức hấp dẫn của đồ ăn uống, mà hơn thế nữa, đó còn là cảm giác tuyệt vời và sự thư thả khi được ngồi trong không gian thoáng đãng, sang trọng và quyến rũ.

Đó cũng chính là thành quả dựa trên sự tỉ mỉ, kĩ lưỡng trên từng góc cạnh không gian quán mà đơn vị thiết kế và thi công quán café, chuỗi nhà hàng Minh Kiệt chúng tôi trực tiếp đảm nhiệm.

Nhà hàng quán café là nơi kết hợp bán cả đồ ăn và đồ uống nên khi thiết kế quán, bạn nên lưu ý để tránh bị rối hoặc nhầm đồ trong quá trình phục vụ. Đừng để khách hàng phải chờ đợi món quá lâu vì sự bố trí không gian chưa hợp lý, hãy để khách hàng nhớ lâu vì những món ngon, thái độ phục vụ chu đáo và kiến trúc nội thất ấn tượng.

CHỌN MINH KIỆT – KHÔNG CHỈ ĐẸP MÀ CÒN LUÔN HÚT KHÁCH !

Dự án liên quan

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo