Thiết kế quán Cafe La Coffee sang chảnh – Trương Định

Thiết kế quán Cafe La Coffee sang chảnh - Trương Định - Thiết Kế Minh Kiệt Cafe

Một địa chỉ mới cho những ai muốn thưởng thức cà phê ngon trong không gian phóng khoáng nhưng vẫn sang chảnh đó là La Coffee ở Trương Định. La Coffee được thiết kế và thi công bởi Minh Kiệt Cafe. Với 2 tầng cùng rất nhiều góc “sống ảo”, chắc chắn đây sẽ là điểm đến được “check-in” nhiều trong thời gian sắp tới.

Thiết kế quán Cafe La Coffee sang chảnh - Trương Định - Thiết Kế Minh Kiệt Cafe

Thiết kế quán Cafe La Coffee sang chảnh – Trương Định – Thiết Kế Minh Kiệt Cafe

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân tới La Coffee, bạn sẽ có cảm giác như “đang ở nhà” bởi sự ấm cúng, thoải mái toát ra từ phong cách thiết kế, trang trí. Các kiến trúc sư đã sử dụng triệt để gỗ và tông màu từ gỗ để mang lại không gian tuyệt vời này.

Thiết kế quán Cafe La Coffee sang chảnh - Trương Định - Thiết Kế Minh Kiệt Cafe Thiết kế quán Cafe La Coffee sang chảnh - Trương Định - Thiết Kế Minh Kiệt Cafe

Xem thêm: Thiết kế nội thất quán Cafe cao cấp Hot Rock – Thiết kế Minh Kiệt Cafe

La Coffee có hệ thống đèn và đèn chùm độc đáo cùng rất nhiều góc trang trí phá cách – nơi khách hàng thỏa sức chụp những bức ảnh đẹp.

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng thiết kế La Coffee Trương Định nhé:

Để có một thiết kế ấn tượng với giá thành hợp lý cũng như nhận được sự tư vấn tận tâm của đội ngũ kiến trúc sư giàu tâm huyết, còn chần chờ gì nữa mà bạn không đến với Minh Kiệt Cafe.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết thiết kế sao cho phù hợp, hãy tham khảo các phong cách thiết kế quán cafe từ những mẫu sẵn có của Minh Kiệt hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại của Minh Kiệt để nhận sự tư vấn từ chuyên gia.

Hi vọng thiết kế La Coffee Trương Định nói riêng cũng như các thiết kế cửa hàng, quán cafe khác nói chung đã làm hài lòng các khách hàng.

Chuỗi Thiết Kế Minh Kiệt Design

 Minh Kiệt Cafe – Thiết kế quán cafe chuyên nghiệp

Minh Kiệt Spa – Thiết kế Spa cao cấp

Minh Kiệt Nhà Hàng – Thiết Kế Chuỗi nhà hàng 5 sao 

Dự án liên quan

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo