THIẾT KẾ QUÁN CAFE XƯA – SINGAPORE

Nằm trong trung tâm thương mại lớn của Singapore, với mong muốn mang vẻ đẹp cũng như “chất” riêng của Việt Nam đến tới bạn bè quốc tế, quán cafe Xưa đã được ra đời như vậy. Minh Kiệt Design rất tự hào khi được đồng hành với chủ đầu tư để làm việc này.

Dự án: Quán Cafe Xưa

  • Địa chỉ: Singapore
  • Thiết kế

Vì nằm trong trung tâm thương mại nên quán cafe Xưa chỉ có diện tích 32m2. Chính vì thế, để thiết kế sao cho nổi bật cái “hồn” của Việt Nam cũng như thể hiện được cá tính hiện đại là điều không hề dễ dàng.

Cafe Xưa gây ấn tượng bởi gam màu xanh – vàng được bố trí xen kẽ đồng đều, hòa quyện chứ không hề quá rực rỡ. Điểm nổi bật nữa đó chính là những bộ ghế nan đậm chất Việt Nam trong đó. Qua đây chúng ta có thể thấy, dù diện tích to hay nhỏ, nội thất của quán cà phê rất quan trọng để mang lại sự thoải mái và thu hút khách hàng.

Nâng tầm khu vực, hi vọng sắp tới đây Minh Kiệt Design sẽ có thêm nhiều cơ hội để thiết kế và đồng hành cùng các chủ đầu tư ở khắp mọi nơi trên thế giới. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi hết sức hấp dẫn.

Dự án liên quan

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo