Thiết kế Quán trà sữa SuSu

Dự án thiết kế thi công quán trà sữa SuSu – Thường Tín – Hà Nội

Quán trà sữa là nơi phục vụ đối tượng khách hàng trẻ tuổi, học sinh sinh viên, chính vì vậy để kinh doanh hiệu quả thì bạn cần thiết kế quán trà sữa đẹp cá tính, trẻ trung hiện đại.

Quán trà sữa Susu do Minh Kiệt tư vấn thiết kế trọn gói theo phong cách mới mang gam màu hiện đại theo xu hướng giới trẻ. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư, Kiến trúc sư của chúng tôi đã đến tận nơi khảo sát mặt bằng, đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp với đối khách hàng cũng như yêu cầu của chủ đầu tư.

Không gian nội thất quán trà sữa susu

Ngày nay, giới trẻ họ thích đến quán trà sữa để “Check in sống ảo” hơn là để ý đến ăn uống. Do vậy việc thiết kế nội thất quán trà sữa ảnh hưởng trực tiếp đế doanh thu của bạn, khách hàng luôn giới thiệu đến bạn bè những quán trà sữa đẹp. Chính vì thế sở hữu một quán trà sữa đẹp là điều kiện tiên quyết để kinh doanh thành công, dưới đây là mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa SuSu mà Minh Kiệt muốn giới thiệu đến các bạn.

Quầy pha chế tiện dụng, bối trí khoa học

Một không gian nhỏ như quán trà sữa Susu không chỉ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí mà còn phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi như học sinh, sinh viên.

Thiết kế quán trà sữa Susu theo phong cách đơn giản, tự nhiên mà không kém phần ấn tượng. Không gian tuy nhỏ nhưng nhờ cách bài trí bố cục khoa học tạo cảm giác rộng, giao thông thuận tiện, phục vụ hiệu quả hơn.

Quán trà sữa đẹp – Susu

Quán trà sữa SUSU được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng nhất là những bạn trẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh và muốn thiết kế nội thất thì có thể gọi điện theo số hotline: 0973 555 858 để được Minh Kiệt tư vấn phương án thiết kế tối ưu nhất. Hoặc có thể xem thêm nhiều dự án thiết kế quán cafe trà sữa đẹp do Minh Kiệt thực hiện tại đây.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Dự án liên quan

0936 186 261 Chat Facebook  Chat Zalo