Nguyên tắc thiết kế nội thất spa để kinh doanh thành công

SpaRey-mkdesign01

Việc thiết kế nội thất spa là việc quan trọng hàng đầu khi một chủ đầu tư muốn kinh doanh spa. Nhưng làm thế nào để thiết kế spa thì không phải ai cũng biết. Với kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế spa, Minh Kiệt xin chia sẻ một vài nguyên tắc cơ bản mà chủ đầu tư cần phải biết.


1. Đối tượng khách hàng hướng tới của spa

saigon-spa-khai-truong-4
Chăm sóc khách hàng spa Sài Gòn

Có rất nhiều khách hàng yêu thích làm đẹp, với mọi tầng lớp khác nhau. Chính vì vậy xác định được đối tượn khách hàng thi bạn mới có thể kinh doanh thành công được. Đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có những kiểu thiết kế nội thất khác nhau. Nếu bạn không xác định được đối tượng hướng tới thì sẽ đầu tư lãng phí vào các hạng mục không cần thiết.

2. Xác định mô hình spa muốn kinh doanh

saigon-spa-khai-truong-2
Loại hình kinh doanh spa phổ biến hiện nay là thư giãn và làm đẹp

Sự đa dạng về các dịch vụ làm đẹp hiện nay khiến xuất hiện thêm các nhiều loại mô hình spa, nhưng có 4 kiểu mô hình chính là: Medical Spa (thư giãn và làm đẹp), Hotel/resort Spa(tổ hợp thư giãn, làm đẹp, vui chơi, ăn uống…), Day Spa(chủ yếu là thư giãn, nghỉ ngơi), Destination Spa(thư giãn, tắm suối nước khoáng, tắm bùn…) Trong đó mô hình Medical Spa đang là phổ biến nhất.

3. Dịch vụ chăm sóc chính của spa

LiLy-Spa-MinhKietDesign09
Dịch vụ chính của LiLy Spa là tắm spa thư giãn

Một Spa thường có rất nhiều các dịch vụ thư giãn và làm đẹp. Nhưng bạn nên có một dịch vụ mũi nhọn, để khi nhắc đến dịch vụ này khách hàng sẽ luôn nghĩ đến spa của bạn đầu tiên.
Để xác định dịch vụ nào là mũi nhọn bạn có thể dựa vào các yếu tố sau: thăm dò nhu cầu khách hàng, những lợi ích mà dịch vụ mang lại, bạn có gì vượt trội hơn so với đối thủ, những hiệu quả về lợi nhuận khi kinh doanh…

4. Tìm một nhà thiết kế nội thất spa nhiều kinh nghiệm

minhkiet design
Minh Kiệt là đơn vị thiết kế spa số 1 Việt Nam

Bạn chỉ có thể lên các ý tưởng cho việc thiết kế nội thất của spa. Còn việc thiết kế và thi công nên thuê những công ty chuyên thiết kế và thi công. Những công ty này sẽ giúp bạn để có một spa đẹp, chuyên nghiệp những vẫn đúng ý tưởng của bạn nhất.
Minh Kiệt tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế và thi công Spa, vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh Spa có thể liên hệ theo hotline: 0973 555 858 để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo