Thi công quán cafe trọn gói, chuyên nghiệp

Trước khi bạn có dự định mở quán cafe để kinh doanh thì việc tìm hiểu các mô hình, phong cách thiết kế quán cafe là điều cần thiết. Bạn cũng có thể tự decor trang trí theo phong cách mà mình thích, tự giám sát và chỉ đạo theo những hình ảnh tham khảo bạn tìm được. Tuy nhiên cách làm này chỉ phù hợp cho những quán cafe cóc, quán cafe có diện tích nhỏ. Và đặc biệt nó chỉ phù hợp với những người không có dự định mở chuỗi cafe. Minh Kiệt Design khuyên bạn nên tìm 1 đơn vị thi công quán cafe trọn gói chuyên nghiệp để thiết kế quán cafe và hình ảnh nhận diện thương hiệu. 

Minh Kiệt Design tư vấn lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe

Ngoài tư vấn thiết kế nội thất quán cafe. Với kinh nghiệm của mình Minh Kiệt có thể tư vấn cho bạn những mô hình và phong cách quán phù hợp với khu vực mặt bằng của bạn. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất của trong và ngoài nước.

Tại sao nên lựa chọn Minh Kiệt Design làm đơn vị thi công quán cafe trọn gói

  • Phong cách: Minh Kiệt Design luôn hướng đến phong cách thiết kế mang phong cách riêng của từng Chủ đầu tư.
  • Chuyên Nghiệp: Luôn giữ thái độ tích cực và hướng đến sự hài lòng của khách hàng.
  • Mới mẻ: Luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới, ứng dụng vật liệu mới hiệu quả nhất có thể.
  • Kinh nghiệm: Đội ngũ giám sát và KTS giỏi, Minh Kiệt là đơn vị thiết kế thi công trọn gói hàng trăm quán cafe mỗi năm.

Quy trình làm việc tại Minh Kiệt Design

  1. Khảo sát mặt bằng quán cafe, tư vấn chủ đầu tư

Minh Kiệt sẽ đo đạc đầy đủ diện tích mặt bằng của quán cafe, lên phương án thiết kế từ việc tham khảo các ý kiến của chủ đầu tư như tông màu, phong cách mong muốn, vốn đầu tư…

  1. Thiết kế bản vẽ 3D cho quán cafe

Lên bản vẽ tổng thể từ phương án thiết kế trước đó, vẽ chi tiết không gian 3D để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về quán cafe của mình, từ đó có thể sửa chữa sao cho đúng ý nhất.

  1. Thiết kế các bản vẽ kỹ thuật cho quán cafe

Khi cả 2 bên đều đồng ý với bản vẽ 3D, Minh Kiệt sẽ thiết kế các bản vẽ kỹ thuật như bản vẽ kích thước, mặt bằng điện nước…

  1. Báo chi phí thiết kế và thi công nội thất hair salon

Minh Kiệt sẽ báo tổng chi phí của quán cafe bao gồm chi phí phần thô và trang thiết bị nội thất cần thiết.

Lựa chọn Minh Kiệt làm đơn vị thi công quán cafe trọn gói ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia, KTS hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0973 555 858. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo