Thiết kế quán cafe bánh ngọt ấn tượng cực hút khách

Bí quyết giúp quán cafe kinh doanh thành công một phần nằm ở không gian kinh doanh đẹp, độc lạ và ấn tượng. Vì thế để giúp chủ đầu tư vững bước trên chặng đường kinh doanh phía trước, Minh Kiệt Design sẽ giúp bạn nắm được bí quyết thiết kế quán cafe bánh ngọt ấn tượng cực hút khách. 

Không gian thiết kế quán cafe bánh ngọt thư giãn, nhẹ nhàng

Cafe bánh ngọt là mô hình kinh doanh rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn, nó vừa đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, vừa mang lại nhiều nguồn thu khác nhau cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, để thực sự thành công và tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng với mô hình này, bạn cần thiết kế quán cafe bánh ngọt đẹp thu hút, ấn tượng, đảm bảo giá trị công năng thẩm mỹ. 

Đặc biệt thiết lập được không gian quán nhẹ nhàng và thư thái và mang đến những nguồn năng lượng tích cực nhất cho khách hàng. Nếu mặt bằng lớn, bạn có thể theo đuổi thiết kế tiệm phong cách Tropical, nhấn mạnh vẻ đẹp của cỏ cây, mây gió. Khách hàng sẽ được thưởng thức những cốc cafe thơm ngon, thêm miếng bánh ngọt vừa ngọt và được hòa mình vào thiên nhiên.

Nếu mặt bằng của bạn không đủ khả năng theo đuổi tinh thần đó cũng đừng lo lắng nhé, hãy bố trí sắp xếp từng khu vực một cách hợp lý, để tạo không gian mở cho quán cafe. Hãy sử dụng nhiều cửa sổ lớn, vừa tận dụng ánh sáng tự nhiên, giúp quán cafe thông thoáng, mặt khác tạo được điểm nhấn giúp trang trí quán cafe vô cùng độc đáo. Tất cả các yếu tố kết hợp và hòa quyện với nhau tạo nên không gian ấn tượng, thoải mái, mang đến nguồn cảm giác thư thái cho khách hàng.

Bí quyết thiết kế quán cafe bánh ngọt – Tận dụng ánh sáng tinh tế

Thiết kế quán cafe bánh ngọt sẽ thật sự tạo được hiệu ứng tốt với khách hàng nếu chủ đầu tư biết cách sử dụng ánh sáng tinh tế, đảm bảo giá trị công năng và thẩm mỹ. Bạn nên lựa chọn những loại đèn phù hợp tương ứng với 3 hệ ánh sáng cần thiết trong quán cafe, cụ thể như sau:

  • Ánh sáng trắng: Với quán cafe sang trọng, quý tộc sở hữu không gian quán rộng rãi, màu nền nên chọn tone sáng, sang trọng, đa sắc. Lúc này, thiết kế nội thất quán cafe sẽ trở nên rộng hơn, sang hơn. Bạn có thể sử dụng những bóng đèn âm trần, đèn rọi và đặt chúng tương thích trong từng khu vực đặc trưng.
  • Ánh sáng vàng: không gian trở nên cô đọng hơn, ấm cúng và ấn tượng hơn. Đây cũng là hệ màu sắc được sử dụng thường xuyên trong các quán cafe lãng mạn, tinh tế qua hệ đèn thả, đèn chùm trang trí xinh xắn, khiến không gian trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.
  • Ánh sáng màu ấm: loại ánh sáng này được sử dụng nhiều trong các mẫu đèn cà phê phong cách vintage. Không gian quán cà phê, các decor nội thất như khung ảnh, họa tiết sẽ trở nên huyền ảo, cổ điển hơn trong sự kết hợp của ánh sáng màu vàng và ánh sáng màu trắng.

Vậy mới thấy, ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng giá trị công năng thẩm mỹ và tác động trực tiếp đến tâm trạng, cảm xúc cũng như hành vi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại quán của bạn.

Mẫu thiết kế quán cafe bánh ngọt thu hút 

Mẫu thiết kế quán cafe bánh ngọt 1

Mẫu thiết kế quán cafe bánh ngọt 2

Mẫu thiết kế quán cafe bánh ngọt 3

Mẫu thiết kế quán cafe bánh ngọt 4

Mẫu thiết kế quán cafe bánh ngọt 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo