Thiết kế nhà hàng Concordia

Nhà hàng Concordia thuộc đảo Wyspa Slodowa, phía tây Nam Ba Lan. Toàn bộ hòn đảo được bao bọc bởi sông Oder là trung tâm, khu du lịch thu hút nhiều du khách. Nhà hàng Concordia được thiết kế tại tầng trệt trong tòa nhà lớn nhất tại Wyspa Slodowa.

Mặt tiền được thiết kế theo hình cầu thang với 3 tầng với hiệu ứng 3 chiều. Để tối đa hóa tính mở của không gian nhà thiết kế đã lựa chọn những loại cây nhiệt đới có chiều cao. Kết hợp với các móc treo khung kim loại màu đen và rèm cửa để tạo ranh giới rõ ràng nhưng cũng không làm ảnh hưởng tới toàn bộ không gian.

Quầy bar ở trung tâm nhà hàng đóng vai trò rất quan trọng khi tới mùa hè.Khi thời tiết vào hè, nhà hàng dự định sẽ mở hoàn toàn cửa kính ở 3 mặt của tòa nhà. Lúc này quầy bar không chỉ đóng vai trò là không gian phục vụ và lưu trữ đồ uống mà còn trở thành tâm điểm giữa thiên nhiên bên ngoài tòa nhà. Bên trong nhà hàng, khách hàng sẽ thoải mái di chuyển giữa các khu vực.

Sân thượng của nhà hàng nằm trên tầng cao nhất, được thiết kế theo lối không gian mở với tông màu tươi sáng, ấm cúng phù hợp với vùng nhiệt đới. Trong thiết kế sân thượng, nhà thiết kế chú trọng tới không gian mở mang hơi hướng biển cả tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn thiết kế  nhà hàng, bố trí công năng, set up hãy liên hệ với Minh Kiệt Design. Hotline: 0973 555 858 để gặp trực tiếp kiến trúc sư của chúng tôi.

Dự án liên quan

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo