Thiết kế nhà hàng hải sản Hà Phương

Bạn đang băn khoăn liệu nhà hàng với diện tích nhỏ có đủ sức gây ấn tượng, tạo thiện cảm cũng như đảm bảo đầy đủ tiện nghi không gian cho khách hàng hay không? Nếu có thắc mắc như vậy, hãy tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng hải sản dưới đây của Minh Kiệt Design.

Nhà hàng hải sản Hà Phương

Dự án: Nhà hàng hải sản Hà Phương

  • Địa chỉ: Tân Mai, Hà Nội
  • Thiết kế và thi công trọn gói

Diện tích khiêm tốn, chỉ 40m2 bao gồm 4 tầng, nhà hàng hải sản Hà Phương vẫn gây ấn tượng với thiết kế tinh tế, hiện đại.

Thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu

Vì nhược điểm diện tích nên các kiến trúc sư tại Minh Kiệt Design ưu tiên lựa chọn các gam màu trung tính, thiết kế đơn giản, không rườm rà nhưng vẫn tạo được cá tính riêng.

Trái tim của mỗi nhà hàng nằm ở khu vực ăn uống – nơi mà khách hàng dành hầu hết thời gian. Tại nhà hàng hải sản Hà Phương, khu vực ăn uống có thiết kế thoải mái, giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu.

Tầng 1, 2 và 3 có thiết kế tương đối giống nhau với bàn ghế gỗ cùng trang trí đèn đẹp mắt.

Thiết kế tầng 1-2-3

Tầng 4 có không gian riêng tư hơn và được thiết kế kiểu ngồi bệt – thích hợp với những cuộc gặp gỡ bạn bè, người thân và đối tác.

Không gian nhỏ xinh nhưng chắc hẳn ai đến nhà hàng hải sản Hà Phương cũng sẽ hài lòng với thiết kế nơi đây. Nếu bạn muốn thiết kế nhà hàng, quán cafe, spa… có diện tích nhỏ, đừng quên Minh Kiệt Design nhé!

Dự án liên quan

0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo